สนามหญ้าเทียม สนามหญ้าเทียม สนามหญ้าเทียม สนามหญ้าเทียม

เกี่ยวกับเรา

บ้านหญ้าดี เกิดจากความรักในธรรมชาติ แต่เนื่องจากเราอยู่ในสังคมเมืองซึ่งมีเวลาน้อย เพราะต้องทำงานดังนั้นการดูแลรักษาธรรมชาติให้อยู่กับเรานานๆ จึงเป็นเรื่องยาก บ้านหญ้าดีจึงเกิดขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของคนที่ชอบในธรรมชาติ แต่ไม่มีเวลาดูแล หญ้าเทียมของบ้านหญ้าดีเป็นหญ้าที่ผ่านการทดสอบและคัดมาเป็นพิเศษ ทั้งในเรื่องความทนทานต่อฝนและแดด การเหยียบ วิ่งเล่น ประกอบกับมีรูระบายน้ำเพื่อไม่ให้น้ำขัง เวลาฝนตกหนัก ดูแลรักษาทำความสะอาดง่าย

               
ดังนั้นเราจึงกล้าที่จะเสนอบริการให้กับท่านที่สนใจโดยราคาไม่แพง พร้อมทั้งเรายังมีบริการติดตั้งให้ถึงที่โดยทีมช่างผู้ชำนาญการ ผ่านงานโรงแรมและคอนโดใหญ่ๆ มาเป็นจำนวนมาก ทำให้ผู้ซื้อไม่ว่าทั้งรายใหญ่ หรือรายเล็ก ก็ได้รับบริการที่ดี และประทับใจในบริการของเรา สำหรับท่านลูกค้าที่สนใจรับติดต่อเราทันทีแล้วท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง และได้บริการที่มีมาตรฐานจากร้านเรา

 

วิธีการเลือกซื้อหญ้าเทียม

ปัจจุบันหญ้าเทียมหรือหญ้าปลอมเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมากโดยเฉพาะกลุ่มที่พักอาศัย และอาคารสำนักงาน เพราะหญ้าเทียมนั้นสามารถตกแต่งได้ทั้งภายในและภายนอก ส่วนสำคัญคือเราต้องเลือกซื้อหญ้าเทียมให้เข้ากับลักษณะในการใช้งาน หญ้าเทียมเป็นสินค้าที่ใช้ในการตกแต่งบ้านให้กับสวนยุคใหม่ ให้ทั้งความสวยงามและความคงทนอยู่ได้นาน ดูแลรักษาง่ายไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการติดตามรายเดือน เมื่อก่อนหญ้าเทียมมีราคาแพงมาก (ประมาณ 1,500 – 2,000 บาท) แต่ปัจจุบันมีเทคโนโลยีในการผลิต ที่มีคุณภาพสูงขึ้น และสามารถหาวัตถุดิบที่มีคุณภาพดี แต่ราคาถูกได้ ดังนั้นปัจจุบันจึงเหลือ (ตารางเมตรละ 500-700 บาท) โดยประมาณ จึงเป็นที่นิยมสำหรับท่านลูกค้าที่ต้องการความหรูหรา และมีรสนิยมในการตกแต่งบ้าน